Xịt Dưỡng Tóc Sophia Hair Care Perfume Hair Two Phase 250ml

Xịt Dưỡng Tóc Sophia Hair Care Perfume Hair Two Phase 250ml

  • Mã sản phẩm: 8936092780372
  • Thương hiệu: SOPHIA

Xịt Dưỡng Tóc Sophia Hair Care Perfume Hair Two Phase 250ml có tác dụng chăm sóc tóc ngay lập tức. Lớp chất dưỡng màu đục phía trên sẽ tập trung vào lớp ngoài của tóc, cải thiện hoàn toàn bề mặt, độ óng ả, bổ sung và tạo kiểu tóc. Lớp dưỡng phía dưới giúp phục hồi và nuôi dưỡng các lõi bên trong của từng sợi tóc, loại bỏ sự tĩnh điện.

Xịt Dưỡng Tóc Sophia Hair Care Perfume Hair Two Phase Hương Nước Hoa

 

Công dụng: Hai lớp dưỡng chất có tác dụng chăm sóc tóc ngay lập tức. Lớp chất dưỡng màu đục phía trên sẽ tập trung vào lớp ngoài của tóc, cải thiện hoàn toàn bề mặt, độ óng ả, bổ sung và tạo kiểu tóc. Lớp dưỡng phía dưới giúp phục hồi và nuôi dưỡng các lõi bên trong của từng sợi tóc, loại bỏ sự tĩnh điện.

 

 

HDSD: Lắc đều trước khi sử dụng. Có thể dùng cho tóc khô hoặc ướt. Không xả lại với nước.

 

- Mỹ phẩm chăm sóc tóc Sophia lấy tiêu chí luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi vấn đề, nhu cầu về tóc của phụ nữ. Mục tiêu Sophia nhắm đến không chỉ là các chuyên gia về tóc mà còn muốn chinh phục khách hàng nữ giới về chất lượng, dịch vụ và khả năng chăm sóc tóc hoàn hảo trong từng sản phẩm Sophia.

 

- Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu của Sophia đặc trưng cho một đất nước tiên tiến và yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm như Hoa Kỳ. Sophia luôn mong muốn là một phần tôn thêm nét duyên người phụ nữ.

 

 

- Hiện sản phẩm được phân phối độc quyền qua Công ty TM & DV Mỹ Đình – Mydico. Công ty Thương mại & Dịch vụ Mỹ Đình – Mydico - là một trong những nhà phân phối Mỹ phẩm chăm sóc Tóc chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

 

Sản phẩm liên quan