Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Ngày đăng: 06/11/2023 04:53 PM

  a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân;

  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của myphamyennguyen.com bao gồm:

  - Họ và tên khách hàng

  - Địa chỉ IP của khách hàng

  - Số điện thoại

  - Địa chỉ Email

  - Những trang mục trong website myphamyennguyen.com mà khách hàng ghé thăm;

  - Khoảng thời gian khách hàng đã dành ra xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

  Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp khi liên hệ tư vấn dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

  Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  b) Phạm vi sử dụng thông tin;

  Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  - Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ thành viên;

  - Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

  - Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;

  - Gửi các thông báo về các hoạt động trên website

  - Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

  - Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch

  - Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

  c) Thời gian lưu trữ thông tin;

  Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website. Trong trường hợp thông tin cá nhân bị nghi ngờ là giả mạo, vi phạm qui định hoặc không có sự tương tác đăng nhập trong 6 tháng thì thông tin ấy sẽ bị xóa.

  d) Những người hoặc tổ chức được tiếp nhận thông tin đó;

  Thông tin do chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp sẽ chỉ được sử dụng trong phạm vi như mục 2 của Chính sách này. Bao gồm hỗ trợ khách hàng và cung cấp cho các bên cơ quan chức năng khi được yêu cầu.

  Ngoài ra, các thông tin của khách hàng sẽ không được tiết lộ cho bên thứ 3 nào khác nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng.

  đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;

  YẾN NGUYỄN COSMETICS

  Địa chỉ: 61 Quang Trung, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

  Số điện thoại: 0327 570 176

  Email: marketingyennguyen@gmail.com

  e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

  Khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình trên website.

  Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

  f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

  Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa

  Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

   

  Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ qua email marketingyennguyen@gmail.com