Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Ngày đăng: 06/11/2023 04:54 PM

  1. Tìm kiếm sản phẩm:

  Nhập tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm hoặc chọn theo Danh mục sản phẩm, Sản phẩm nổi bật, Bán chạy, Hàng mới về hoặc Flash Sale.
  Có thể sử dụng thanh phân loại sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là Chăm sóc da mặt hay Chăm sóc cơ thể hoặc Trang điểm...

  2. Cách đặt hàng:

  Khi đã tìm được sản phẩm mong muốn, quý khách bấm vào hình hoặc tên sản phẩm để xem thông tin chi tiết của sản phẩm.

  Click vào nút "Thêm vào giỏ", chọn số lượng cần mua như hình bên dưới:

   

   

  Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website và nhập thêm mã giảm giá, voucher… hoặc thêm ghi chú nếu có.

   

   

  Click chọn "Đặt hàng" . Sau khi đặt hàng thành công, nhân viên của Yến Nguyễn Cosmetic sẽ liên hệ quý khách để xác nhận đơn hàng và hoàn tất thủ tục.

  3. Tài khoản đăng nhập:

  Quý khách có thể đăng ký tài khoản bằng Facebook hoặc Google.

  Trường hợp chưa đăng ký tài khoản đăng nhập , Quý khách vẫn có thể đặt hàng tại myphamyennguyen.com Tuy nhiên, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu, sau đó lựa chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán "Thanh toán trực tiếp" hoặc "COD" như hình bên dưới:

   

   

   

   Lưu ý:

  - Để thuận tiện trong việc giao hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin địa chỉ, số điện thoại. Sau khi hoàn tất đặt hàng, nhân viên Yến Nguyễn Cosmetic sẽ liên lạc với quý khách để xác nhận thông tin một lần nữa.

  - Yến Nguyễn Cosmetic cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%. Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra các rủi ro ngoài ý muốn như va đập, ẩm ướt, tai nạn làm ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế mong quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ trước khi ký nhận.

  - Yến Nguyễn Cosmetic sẽ không chịu trách nhiệm xử lý sau khi quý khách đã ký nhận và mở nắp hàng hóa.