Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Ngày đăng: 06/11/2023 04:54 PM

  Yến Nguyễn Cosmetic áp dụng chính sách đổi trả đối với khách hàng như sau: 

  I. KHI ĐẶT HÀNG ONLINE QUA WEBSITE

  1. Sản phẩm không đúng theo đơn đặt hàng: nhầm lẫn hoặc thiếu sản phẩm.

  - Đối với đơn hàng thiếu sản phẩm: Yến Nguyễn Cosmetics sẽ vận chuyển sản phẩm còn thiếu đúng theo đơn đặt hàng và chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển.

  - Đối với sản phẩm nhầm lẫn:

  + Khách hàng có thể đển trực tiếp cửa hàng tại 61 Quang Trung, phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn để đối chiếu với cửa hàng.

  + Trường hợp khách hàng ở xa, quý khách vui lòng gửi sản phẩm nhầm lẫn về lại địa chỉ 61 Quang Trung, phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Thời gian hoàn trả là 03 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng. Sau khi kiểm tra, Yến Nguyễn Cosmetic sẽ gửi lại sản phẩm đúng cho khách hàng và chịu mọi chi phí vận chuyển.

  => Yến Nguyễn Cosmetics CHỈ CHẤP NHẬN đổi trả sản phẩm khi sản phẩm còn nguyên tem, mác, seal, chưa qua sử dụng và còn giữ hóa đơn mua hàng tại Yến Nguyễn Cosmetic.

  2. Sản phẩm bị hư hại, bể vỡ do quá trình vận chuyển:

  + Trường hợp phát hiện hàng bị bể vỡ, hư hại sau khi đã nhận hàng và thanh toán tiền, quý khách vui lòng quay video và chụp hình hiện trạng sản phẩm, hóa đơn và liên lạc với Yến Nguyễn Cosmetic qua số điện thoại 0327 570 176 để được hỗ trợ sớm nhất.

  + Yến Nguyễn Cosmetics chỉ xử lý trường hợp trên trong 2 ngày sau khi khách hàng đã nhận được sản phẩm.

  + Sau khi xác nhận hàng bị hư hại, bể vỡ do quá trình vận chuyển, Yến Nguyễn Cosmetic sẽ gửi lại đơn hàng mới cho quý khách và chịu mọi chi phí vận chuyển hoặc trả lại tiền nếu quý khách không muốn mua sản phẩm nữa.
  *Lưu ý:

  + Đối với trường hợp khách đặt hàng online, khi quý khách nhận được hàng bạn giúp shop kiểm tra kiện hàng còn nguyên hay không và QUAY LẠI CLIP TỪ KHI BẮT ĐẦU khui hàng cho đến khi khui xong (KHÔNG cắt ghép, chỉnh sửa clip).

  + Nếu xảy ra tình trạng thiếu hàng hoặc sản phẩm bị đổ vỡ thì shop sẽ căn cứ vào clip hỗ trợ cho quý khách sớm nhất.

  + Nếu xảy ra những tình trạng trên mà KHÔNG CÓ CLIP XÁC NHẬN, shop XIN PHÉP TỪ CHỐI giải quyết, mong quý khách thông cảm và phối hợp với shop nhé!

  + Các trường hợp khác, quý khách vui lòng liên lạc với Yến Nguyễn Cosmetics qua Facebook hoặc hotline 0327 570 176 để được giải quyết cụ thể và nhanh chóng.

   

  Yến Nguyễn Cosmetics xin cảm ơn quý khách!