Kem Tắm Trắng Body Secret Key Snow White Milky Pack 200g

Kem Tắm Trắng Body Secret Key Snow White Milky Pack 200g

  • Mã sản phẩm: 8809305995989
  • Thương hiệu: Secret Key

Kem Tắm Trắng Body Secret Key Snow White Milky Pack 200g là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu nổi tiếng Secret Key. Với thành phần chiết xuất từ các dưỡng chất tự nhiên, kem giúp nuôi dưỡng và làm trắng da hiệu quả.

Kem Tắm Trắng Body Secret Key Snow White Milky Pack 200g - Đánh thức vẻ trắng mịn tự nhiên của làn da

 

 

Thương hiệu: Secret Key

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 200ml 

 

Kem Dưỡng Trắng Secret Key Snow White Milky Pack 200g là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu nổi tiếng Secret Key. Với thành phần chiết xuất từ các dưỡng chất tự nhiên, kem giúp nuôi dưỡng và làm trắng da hiệu quả.

 

Công dụng sản phẩm

 

Thành phần dưỡng trắng là Niacinamide hay Vitamin B3 chất dinh dưỡng thiết yếu giúp kích thích sự hoạt động, phát triển và bổ sung của các tế bào da, cải thiện các triệu chứng lão hóa da hay do các tác động của môi trường như nếp nhăn, tăng hoặc giảm sắc tố, kết cấu da không đồng đều hay da sạm nám.


Đồng thời Niacinamide kích thích sản sinh Ceramide – lớp màng bảo vệ da tự nhiên giúp duy trì độ ẩm trên da và tăng sinh collagen và elastin. Nhờ vậy, Niacinamide có khả năng ngăn chặn tình trạng da thâm sạm, sỉn màu do tác hại từ tia UV.

 

 


Giúp phục hồi hiệu quả độ ẩm của da, khả năng tái tạo lớp tế bào da tăng khả năng phục hồi khi da bị tổn thương và chứa các chất có tác dụng dưỡng ẩm như Propylene Glycol mang đến làn da mềm mại và ngậm nước.

 

 

 

Loại da phù hợp: 

 

  • Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da. 

 

  • Thích hợp sử dụng cho da toàn thân.

 

 

Sản phẩm liên quan